Blackmores Sắt 30 viên – Blackmores Bio Iron Advanced cho người lớn

300,000VNĐ270,000VNĐ

Công thức 1 viên một ngày

Giảm táo bón, ít buồn nôn

Cộng với vitamin B và C và beta-carotene để hỗ trợ hấp thu bổ sung sắt có hiệu lực cao

Sắt Blackmores Bio Iron Advanced

Sắt Blackmores Bio Iron Advanced

 • Nguồn gốc, xuất xứ của Sắt Blackmores Bio Iron

Sắt Blackmores Bio Iron là sản phẩm được sản xuất độc quyền bởi công ty dược phẩm Blackmores tại Úc.  Từ lâu, các sản phẩm dược phẩm từ Úc luôn được ưa chuộng và được đánh giá là một trong những dược phẩm tốt hàng đầu thế giới. Blackmores là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại đây.

 • Đặc điểm ưu việt Sắt Blackmores Bio Iron

Sắt Blackmores Bio Iron giúp bổ sung sắt cho cơ thể đông thời tăng khả năng hấp thu sắt. Sản phẩm sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, giảm thiểu được các bệnh tật và tăng sức đề kháng. Đặc biệt hơn, Sắt Blackmores Bio Iron Advanced còn được bổ sung thêm các vitamin, khoáng chất và dưỡng chất vô cùng cần thiết. Nhờ vậy, nó mang lại thêm rất nhiều công dụng khác cho sức khỏe con người.

Công dụng của Sắt Blackmores Bio Iron

Không phải ngẫu nhiên mà Sắt Blackmores Bio Iron lại được nhiều người tin dùng và ưa chuộng đến thế. Hãy cùng tìm hiểu về công dụng tuyệt vời của sản phầm dưới đây.

Blackmores BioCông dung của sản phẩm

 • Cải thiện các tế bào hồng cầu

Công dụng chính của Sắt Blackmores Bio Iron là bổ sung sắt cho cơ thể. Nhờ vậy nó giúp xây dựng các tế bào hồng cầu khỏe mạnh. Sắt chính là thành phần chủ yếu để tạo nên một loại protein có tên là hemoglobin.  Đây là loại protein có vai trò vận chuyển oxi trong máu đến các mô.

Nếu như bạn không có điều kiện bổ sung các thực phẩm chứa sắt thì đây chính là sản phẩm mà bạn nên sử dụng. Sắt Blackmores Bio Iron chứa thành phần lớn là sắt sẽ giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, cải thiện hồng cầu khỏe mạnh và giảm thiểu được rất nhiều bệnh tật

 • Tăng cường hệ miễn dịch

Sắt Blackmores Tăng cường hệ miễn dịch

Sắt, betacarotene và vitamin C có trong Sắt Blackmores Bio Iron có chức năng tăng cường miễn dịch cho người sử dụng. Chúng giúp xây dụng tế bào bạch cầu khỏe mạnh. Bạch cầu có nhiệm vụ chống lại sự tấn công gây hại của các loại vi khuẩn tới sức khỏe con người.  Betacarotene còn có tác dụng chống lại bệnh ung thư phổi và cải thiện đường hô hấp.

 • Hỗ trợ hệ thần kinh 

Thành phần betacarotene hoạt động với vai trò là một chất chống oxi hóa mạnh. Nó góp phần chống lại oxi hóa gây lão hóa não và các bệnh về suy giảm khả năng nhận thức. Thành phần chính của Sắt Blackmores Bio Iron là sắt cũng đóng vai trò tăng cường chức năng nhận thức. Bổ sung đủ sắt, hồng cầu sẽ hoạt động tốt hơn và đưa oxi lên não nhiều hơn. Nó sẽ giúp cho bạn tặng khả năng tập trung, ghi nhớ và tiếp thu

 • Tăng khả năng hấp thụ sắt

Các vitamin nhóm B và C có trong sản phẩm  là những thành phần phần tuyệt với giúp bạn hấp thu sắt vào trong cơ thể. Nhờ vậy bạn có thể giảm thiểu đáng kể tình trạng như thiếu máu. Đây là những vitamin vô cùng cần thiết cho những ai đang ở trong tình trạng kém hấp thu sắt. Cho nên, người dùng có thể hấp thụ hoàn toàn sắt có trong sản phẩm này.

Thành phần bên trong Sắt Blackmores Bio Iron Advanced

Sắt Blackmores Iron Thành phần của Sắt Blackmores

Viên uống Sắt Blackmores Bio Iron được bào chế từ những thành phần vô cùng chất lượng và cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh và đặc biệt thành phần chính là sắt. Ngoài ra các vitamin cúng đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thu sắt và các dưỡng chất khác.

Iron (II) glycinate :76.88 mg

– Ascorbic acid (vitamin C): 170 mg

– Betacarotene :1.35 mg

– Folic acid :300 µg

– Cyanocobalamin (vitamin B12): 50 µg

– Pyridoxine hydrochloride (vitamin B6): 6.08 mg

– Riboflavin (vitamin B2): 1.3 mg

– Brassica oleracea var viridis (Cải Bắp dại) (tương đương 1g là tươi): 1000 mg

Hướng dẫn sử dụng

 • Sử dụng 1 viên mỗi ngày sau khi ăn hoặc theo khuyến cáo của bác sĩ.
 • Trẻ dưới 12 tuổi sử dụng cần theo chỉ định của bác sĩ.
 • Bảo quản nơi khô ráo thoáng tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm.
 • Sử dụng sản phẩm uống với nhiều nước.

*Lưu ý: Sản phẩm không phả là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh