Các dòng sản phẩm chất lượng cho mẹ và bé

 

Embevame hiện là Nhà phân phối Hàng Úc xách tay, Thực phẩm chức năng, Vitamin, Sữa, Thực phẩm organic tại Việt Nam.

 

 

Vitamin thực phẩm bổ xung
Vitamin là một phân tử hữu cơ là một loại vi chất dinh dưỡng thiết yếu mà một sinh vật cần với số lượng nhỏ để duy trì hoạt động đúng đắn của quá trình trao đổi chất. Các chất dinh dưỡng thiết yếu không thể được tổng hợp trong cơ thể, cả hoặc không đủ số lượng, và do đó phải có được thông qua chế độ ăn uống.
Sữa công thức
Sữa công thức hay còn gọi là sữa bột trẻ em là các loại sữa được sản xuất dành riêng làm thức ăn cho trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 12 tháng tuổi trong đó thành phần mô phỏng công thức hóa học của sữa mẹ và dùng để thay thế hoàn toàn hoặc một phần cho sữa mẹ Sữa công thức cũng có thể được hiểu là những loại thực phẩm
Chăm sóc da
Ngay từ lúc chào đời, hệ miễn dịch còn non yếu và các mầm bệnh dễ xâm nhập khi tiếp xúc với da của trẻ thì việc chăm sóc da cho trẻ sơ sinh phải được ưu tiên hàng đầu. Bằng cách này hay cách khác, chăm sóc da cho trẻ cần được thực hiện đều đặn và đúng phương pháp.
Đồ dùng phòng tắm
Nhiều người khá coi thường những thiết bị vệ sinh trong phòng tắm. Đã xa rồi cái thời mà phòng tắm chỉ có một chiếc bồn cầu và không còn bất cứ sản phẩm nào khác.