Giới thiệu

 

Xin chào, Mình là Hà mình đang xây dựng một blog kiến thức về mẹ và bé là Embevame.com, mong được mọi người ủng hộ và góp ý để mình có thể xây dựng nội dung và chia sẻ cũng như tích lũy thêm kiến thức để nuôi dạy con.

 

 

Năm 2019 mình có em bé và quyết định nghỉ việc để có thời gian cho gia đình và cho bé, trong thời gian này mình muốn làm thêm 1 công việc online nào đó để có thêm thu nhập, chắc hẳn sẽ có nhiều mẹ bỉm sữa giống mình. Mình bắt đầu với việc kinh doanh đồ gia dụng, tìm các tổng kho rồi nhập hàng về bán trên facebook, nhưng có vẻ không được ổn lắm. 

Sau đó mình chuyển sang kinh doanh sữa bầu, hàng ngoại xách tay úc. Vì trong quá trình mang bầu cũng như sau sinh, việc mua sữa cho bé và những thực phẩm tăng cường bổ xung dưỡng chất cho bé mình cũng quen được nhiều shop, nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng này rồi mình xin làm CTV. Trong quá trình kinh doanh mình nhận thấy có nhiều kiến thức mình có thể chia sẻ cho các mẹ được nên mình quyết định viết blog này để có thể tổng hợp và chia sẻ kiến thức cho mọi người.